Tất cả chủ đề

+

7 điều bạn phải làm trước khi bán iPhone của bạn

Vì vậy, nếu bạn vừa mua một điện thoại thông minh mới để thay thế iPhone cũ của bạn, nó có khả năng rằng bạn đang có kế hoạch bán iPhone cũ của bạn với một mức giá tốt bây giờ. Đó là một kế hoạch tuyệt vời, không có nghi ngờ. Tuy nhiên, quý vị có được một ý nghĩ đến những gì là một số trong những điều cơ bản bạn nên làm trước khi bán iPhone cũ của bạn đi? Chúng ta không quên rằng iPhone của bạn có chứa rất nhiều thông tin cá nhân nếu còn lại trong tay sai là dễ bị lạm dụng.

Vì vậy, ở đây chúng tôi là vào ngày hôm nay với một danh sách 7 những điều quan trọng nhất bạn phải làm trước khi bán iPhone của bạn. Nếu bạn đang quá về để bán iPhone của bạn, sau đó điều này là phải đọc cho bạn.

1. sao lưu dữ liệu với iTunes hoặc iCloud

Đây là một trong những điều đầu tiên bạn nên làm, sao lưu iPhone của bạn để bạn có thể lấy tất cả các dữ liệu của bạn iPhone và chuyển giao điện thoại thông minh mới của bạn, bất cứ khi nào cần thiết. Bây giờ, bạn không muốn để mất bất kỳ của những địa chỉ liên lạc quan trọng, tin nhắn, ghi chú v.v..

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp 2 để tạo bản sao lưu của iPhone của bạn; iTunes hoặc iCloud.

iTunes

Bước 1: Khởi động iTunes và kết nối iPhone của bạn để máy tính của bạn.

Bước 2: Vào tệp > Thiết bị > chuyển mua vì vậy mà bạn có thể lưu tất cả tải về nội dung như vậy kể từ iTunes hoặc App Store.

things-before-selling-iphone

Bước 3: Một khi iTunes đã hoàn tất chuyển mua hàng của bạn, hãy vào File > Thiết bị > sao lưu.

things-before-selling-iphone

Bước 4: Sau khi quá trình này là hơn, để kiểm tra nếu bản sao lưu được thực hiện thành công, đi đến iTunes tuỳ chọn > Thiết bị. Ở đây, bạn sẽ thấy sao lưu với ngày tháng và thời gian nó được tạo ra.

iCloud

Bước 1: Kết nối iPhone vào mạng WiFi của bạn.

Bước 2: Đảm bảo rằng bạn iCloud sao lưu được bật.

  • iOS 8 người sử dụng, gõ nhẹ vào cài đặt > iCloud > sao lưu
  • iOS 7 người dùng, bấm vào cài đặt > iCloud > lưu trữ và sao lưu

things-before-selling-iphone

Bước 3: Hit baám Tuøy choïn 'Trở lại lên bây giờ' và đảm bảo rằng iPhone của bạn được kết nối với mạng WiFi.

2. xóa iCloud tài khoản

Xoá tài khoản iCloud từ iPhone cũ của bạn chắc chắn sẽ là bước tiếp theo trong việc bảo đảm rằng iPhone cũ của bạn không thực hiện bất kỳ thông tin của bạn. Dưới đây là cách để làm điều đó.

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy vào Settings > iCloud. Sau đó di chuyển xuống để tìm phần 'Xóa tài khoản' hoặc 'Đăng xuất' và bấm vào đó.

Bước 2: Bây giờ, chỉ cần xác nhận quá trình loại bỏ tài khoản iCloud của bạn bằng cách nhấn vào tùy chọn 'Xóa tài khoản' hoặc 'Đăng xuất' một lần nữa.

things-before-selling-iphone

Lưu ý: Phương pháp này cũng loại bỏ tất cả các dữ liệu từ iCloud và được lưu trữ trên iPhone của bạn.

3. dấu hiệu Out of iMessage và FaceTime

Đăng xuất khỏi iMessage và FaceTime là một cái gì đó rất quan trọng và cũng rất dễ dàng để làm.

Đăng xuất khỏi iMessage, hãy vào Settings > tin nhắn và có một cái nhìn vào phần trên cùng của màn hình, từ đây tắt tùy chọn iMessage và đó sẽ đăng xuất bạn khỏi iMessage.

things-before-selling-iphone

Và để đăng xuất khỏi FaceTime, hãy vào Settings > FaceTime và như trước, có một cái nhìn vào phần trên cùng của màn hình, từ ở đây chuyển đổi tắt tùy chọn của FaceTime và đó sẽ đăng xuất bạn khỏi FaceTime.

things-before-selling-iphone

4. đăng xuất khỏi iTunes/App Store

Đăng xuất khỏi iTunes và App Store, hãy vào Settings > iTunes và App Store, khai thác trên Apple ID của bạn và sau đó nhấn nút 'Đăng xuất' từ trình đơn bật lên, như minh hoạ trong hình dưới đây.

things-before-selling-iphone

5. tổng Reset (xóa tất cả nội dung/cài đặt)

Đây là một điều rất dễ dàng để làm Tuy nhiên chúng tôi đánh giá cao đề nghị rằng bạn tạo bản sao lưu cho iPhone của bạn trước khi làm điều này. Để xóa tất cả nội dung trên iPhone của bạn, hãy vào Settings > General > Reset > Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

things-before-selling-iphone

6. vĩnh viễn lau iPhone với Wondershare SafeEraser

Wondershare SafeEraser là một trong phần mềm đặt hàng đầu trên thế giới khi nói đến việc xóa tất cả dữ liệu trong iPhone của bạn vĩnh viễn. Nó đã là sự lựa chọn của nhiều người khi nói đến bảo vệ mình chống lại đánh cắp nhận dạng. Ứng dụng có sẵn cho cả Windows và Mac, có thể được tải về từ các nút dưới đây.

Download for Win Version Download Mac Version

Bước 1: khởi động phần mềm và bấm vào tùy chọn Xóa tất cả dữ liệu từ cửa sổ chính.

things-before-selling-iphone

Bước 2: màn hình tiếp theo, gõ 'delete' để xác nhận.

things-before-selling-iphone

Bước 3: trong khi quá trình tẩy xoá đang xảy ra, đảm bảo rằng iPhone của bạn vẫn được kết nối với máy tính của bạn.

Bước 4: bạn nên thấy một màn hình đã hoàn thành sau khi trình xóa hoàn tất.

things-before-selling-iphone

7. unregister điện thoại của bạn tại supportprofile.apple.com

Điều cuối cùng cần làm là thay đổi quyền sở hữu của iPhone của bạn như bạn đang định bán nó bây giờ. Để có thể làm điều đó, đi đến supportprofile.apple.com và đăng nhập với Apple của bạn ID. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể xem tất cả các thiết bị của bạn được liệt kê theo Apple của bạn ID. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là để bấm vào nút 'Unregister' bạn nên tìm thấy bên dưới điện thoại iOS cụ thể mà trong trường hợp này là iPhone của bạn.

things-before-selling-iphone

Đầu trang