Tất cả chủ đề

+

Các hướng dẫn đầy đủ để lau iPhone

Suy nghĩ về bán hoặc tặng iPhone của bạn để mở đường cho một hình mới? Hãy nghĩ lại. Thiết bị của chúng tôi chứa dữ liệu có giá trị, cho dù chúng tôi nhận ra nó hay không. Ngay cả khi bạn đã xóa thông tin cá nhân quan trọng, vẫn còn khả năng phục hồi chúng để sử dụng độc hại.

Phần 1. Làm thế nào để xoá sạch một chiếc iPhone với 1 click

Để đảm bảo rằng điều này không xảy ra, sử dụng Wondershare SafeEraser để vĩnh viễn xóa bất kỳ còn lại của dữ liệu ví dụ như đã xoá tập tin, duyệt lịch sử, lưu trữ và những dữ liệu cá nhân không phải là sở hữu của người khác.

  • 1-click Clean Up: Các phần mềm có thể để giải phóng không gian trong iPhone của bạn trong chỉ một cú nhấp chuột-điện thoại của bạn sẽ chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Xóa dữ liệu riêng tư: Bảo vệ mình chống lại đánh cắp nhận dạng và gian lận bằng cách đảm bảo rằng bất kỳ dữ liệu cá nhân là hoàn toàn bị xóa từ iPhone của bạn.
  • Xóa đã xoá tập tin: Tự bảo vệ mình từ incriminating hình ảnh, video và lịch sử trình duyệt bằng cách đảm bảo đã xoá tập tin từ iPhone của bạn sẽ không nổi lên ám ảnh bạn.
4,998,239 người đã tải về nó

Làm thế nào để sử dụng Wondershare SafeEraser để lau iPhone dữ liệu

Tránh đi qua quá trình rooting để khôi phục lại iPhone của bạn để cài đặt gốc của nó. Các bước sau sẽ giúp bạn xóa điện thoại hoàn toàn và đảm bảo rằng không có dữ liệu cá nhân vẫn còn trong iPhone của bạn.

Bước 1a. Nhấp vào nút "Xóa tất cả dữ liệu" trong giao diện chính của Wondershare SafeEraser phần mềm.

Guide to Wipe an iPhone

Bước 1b. Để xác nhận lệnh, gõ vào 'xoá' trong hộp văn bản. Nhấp vào "Xóa bây giờ".

Guide to Wipe an iPhone

Bước 2a. Hãy chắc chắn rằng iPhone của bạn được kết nối với máy tính của bạn trong suốt các xóa

Guide to Wipe an iPhone

Bước 2b. Bạn có thể thấy màn hình "Hoàn thành" khi toàn bộ quá trình hoàn tất.

Guide to Wipe an iPhone

Phần 2. Làm thế nào để xóa một khóa iPhone

Bạn đã quên mật mã cho iPhone cũ của bạn? Bạn có muốn xóa bất kỳ thông tin nào chứa trong đó iPhone trước khi đem lại cho nó cho người khác? Ở đây là làm thế nào bạn có thể xóa thông tin cá nhân và mật mã của iPhone:

Bước 1. Kết nối iPhone vào máy tính với iTunes.

Bước 2. Quân khởi động lại iPhone (bấm và giữ giấy giải "Sleep/Wake" và "Trang chủ" nút với nhau) trong khi nó được kết nối với máy tính. Làm điều này đủ lâu để nhắc iPhone vào chế độ phục hồi (được chỉ ra bởi biểu tượng của Apple).

Guide to Wipe an iPhone

Bước 3. Sau khi iPhone trong chế độ phục hồi, nên có một cửa sổ lệnh Hiển thị trên máy tính của bạn. Nhấp vào "Khôi phục".

Guide to Wipe an iPhone

Việc này sẽ xóa của iPhone mã khóa và nội dung. iTunes sẽ sau đó tải về và cài đặt hệ điều hành trên iPhone.

Bước 4. Một khi điều này được thực hiện, iPhone sẽ như thương hiệu mới. Chủ sở hữu mới sẽ có thể thiết lập điện thoại như một đơn vị mới nào.

Lưu ý: Nếu nó mất nhiều hơn 15 phút để tải xuống và cài đặt phần mềm, iPhone chỉ sẽ chỉ ra khỏi chế độ phục hồi. Bạn sẽ cần phải lặp lại bước 2 và 3.

Phần 3. Làm thế nào để lau iPhone của bạn bị mất cắp

Bạn chỉ cần nhận ra rằng iPhone của bạn là không còn với bạn. Tại cao điểm của bạn, bạn có không chắc chắn nếu nó đã bị đánh cắp trong tàu bận rộn hoặc nếu nó rơi ra khỏi túi của bạn khi bạn chạy để bắt tàu bạn đang trên. Bạn sau đó hãy nhớ rằng bạn có quan trọng thông tin được lưu trữ trong iPhone của bạn.

Bạn nên làm gì? Bạn chắc chắn không muốn là một nạn nhân của identity trộm cắp.

Có là một vài lựa chọn cho bạn:

1: "Tìm iPhone của tôi" được kích hoạt

Tính năng "Tìm iPhone của tôi" là một chương trình tiện lợi để cho phép bạn xác định vị trí bất kỳ thiết bị iOS. Một khi nó được đặt, bạn có thể thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ bạn khỏi các nỗ lực độc hại trên dữ liệu của bạn

Bước 1. Từ một máy tính hoặc máy tính xách tay, đăng nhập vào icloud.com/find. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng "Tìm iPhone của tôi" trên một thiết bị iOS.

Bước 2. Mở tab "Tìm iPhone của tôi" và chọn tên của iPhone của bạn. Bạn có thể nhìn thấy vị trí của nó trên bản đồ.

Guide to Wipe an iPhone

Nếu nó nằm ở gần đó, bấm vào nút "Chơi âm thanh" để thông báo cho bạn nơi ở hiện tại của nó.

Guide to Wipe an iPhone

Bước 3. Bật "Mất chế độ" khóa iPhone của bạn từ xa với một sự kết hợp của bốn chữ số mã. Sau đó sẽ hiển thị các tuỳ chỉnh một tin nhắn trên màn hình khóa iPhone của bạn bị thiếu-tuỳ chỉnh nó với một số contactable để ai đó có thể liên hệ với bạn.

Guide to Wipe an iPhone

Trong "Chế độ mất", bạn sẽ có thể theo dõi sự chuyển động của thiết bị của bạn và ngăn chặn bất cứ ai thực hiện mua hàng với Apple trả tiền tài khoản của bạn.

Bước 4. Báo cáo bị đánh cắp hoặc bị mất iPhone của bạn để enforcers địa phương pháp luật.

Bước 5. Nếu nó vẫn còn mất tích trong một khoảng thời gian mà bạn không thoải mái với (điều này có thể cũng ngay sau khi bạn nhận ra rằng đó là đi), xóa bạn iPhone. Sau khi bạn click vào "Xóa iPhone", tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khỏi điện thoại. Bạn sẽ không thể theo dõi nó nữa. Một khi bạn loại bỏ iPhone từ của bạn tài khoản iCloud sau khi tẩy xoá nội dung của nó, kích hoạt khóa sẽ bị vô hiệu. Một người mới sau đó sẽ có thể sử dụng thiết bị.

Lưu ý: Bước 3 và 5 chỉ có thể được thực hiện khi điện thoại sẵn trực tuyến. Bạn vẫn có thể kích hoạt lệnh-nó sẽ chỉ có hiệu lực sau khi điện thoại đi trực tuyến một lần nữa. Không loại bỏ thiết bị trước khi nó đi trực tuyến bởi vì các lệnh này sẽ bị vô hiệu nếu bạn làm như vậy.

Tùy chọn 2: "Tìm iPhone của tôi" không được phép

Mà không cho phép các tính năng "Tìm iPhone của tôi", bạn sẽ không thể định vị iPhone của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bảo vệ bạn từ trộm cắp dữ liệu.

Bước 1. Thay đổi mật khẩu của Apple ID của bạn-điều này sẽ ngăn chặn bất cứ ai từ nhận được vào lưu trữ iCloud của bạn hoặc sử dụng dịch vụ khác trên iPhone của bạn bị mất.

Bước 2. Thay đổi mật khẩu của tài khoản khác trên iPhone của bạn ví dụ như xã hội các trang web, mạng internet ngân hàng, tài khoản email vv.

Bước 3. báo cáo bị đánh cắp hoặc bị mất iPhone của bạn để enforcers địa phương pháp luật.

Bước 4. Báo cáo của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất iPhone của bạn nhà cung cấp viễn thông-họ sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì vậy mà mọi người sẽ không thể sử dụng SIM của bạn để thực hiện cuộc gọi điện thoại, gửi tin nhắn và sử dụng dữ liệu của bạn.

Đầu trang