Tất cả chủ đề

+

Làm thế nào có thể tôi xóa số liên lạc không mong muốn từ iCloud?

ICloud là rất phổ biến những ngày này. Nó là một dịch vụ hữu ích mà có thể tiết kiệm, bảo vệ các tập tin của bạn và giúp bạn chia sẻ với bạn bè của bạn. Nó là rất dễ dàng sử dụng ICloud bởi vì tất cả các thiết bị của Apple có nó tích hợp vào hệ điều hành của họ. Đáng buồn thay, đó là một vấn đề. Như bạn có thể tin tưởng, lớn nhất là địa chỉ liên hệ trùng lặp. Nó xảy ra với rất nhiều người mỗi ngày. Đó là gây phiền nhiễu và mất thời gian. Đáng buồn thay, Apple từ chối cung cấp cho chúng tôi tính năng '' một nhấp vào Xóa ''. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần một chút thời gian của bạn để xóa số liên lạc trùng lặp.

Phần 1. Xóa số liên lạc trùng lặp từ iCloud cùng một lúc

Giải pháp tốt nhất là để nhập địa chỉ liên hệ trùng lặp. Khi bạn làm xong, ICloud sẽ đồng bộ với thiết bị của bạn và tất cả các bản sao sẽ được gỡ bỏ. Nó là một hướng dẫn dễ dàng mà đòi hỏi một vài phút thời gian của bạn. Tất nhiên, bạn có thể tìm kiếm theo cách thủ công và xóa số liên lạc trùng lặp. Đây là một cách an toàn hơn, bởi vì bạn có thể kiểm tra tất cả thông tin, nhưng bạn sẽ cần rất nhiều thời gian.

  1. Bước đầu tiên là để mở sổ địa chỉ trên máy tính Mac của bạn. Bạn có thể truy cập vào sổ địa chỉ từ bất kỳ thiết bị iOS. Nếu bạn chưa quen với thiết bị của Apple, bạn nên biết rằng địa chỉ dùng chung là một ứng dụng có chứa tất cả các liên hệ của bạn.
  2. Nhấp vào thẻ tab và chọn xác định vị trí các bản sao. Tùy chọn này sẽ tìm thấy tất cả địa chỉ liên hệ trùng lặp trong sổ địa chỉ của bạn. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra này ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn không có địa chỉ liên hệ trùng lặp.
  3. Khi quá trình được thực hiện, hãy nhấp vào nút kết hợp. Điều này sẽ hợp nhất tất cả các địa chỉ liên hệ trùng lặp. Tiếp theo thời gian khi iCloud đồng bộ, nó sẽ xóa những số liên lạc từ các thiết bị khác.

Khi bạn hoàn tất, bạn có thể lặp lại quá trình do đó, bạn hãy chắc chắn rằng không có không có địa chỉ liên hệ trùng lặp. Các chuyên gia khuyên rằng bạn kiểm tra các bản sao ở ít nhất mỗi tháng một lần. Điều này sẽ loại bỏ những sai lầm có thể, khi bạn muốn chia sẻ một tập tin với bạn bè của bạn. May mắn cho bạn, đây là một nhiệm vụ dễ dàng có thể được hoàn thành nhanh chóng.

Phần 2. Làm thế nào để tắt iCloud địa chỉ liên hệ

Nếu bạn có một số vấn đề với ICloud liên hệ của bạn, bạn có thể tắt chúng đi. Bạn cũng có thể khởi động lại họ, bằng cách chuyển chúng sau một vài phút. Dù sao, nếu bạn muốn tắt ICloud địa chỉ liên hệ, bạn sẽ phải làm theo các bước sau. Điều này là rất dễ dàng và nó đòi hỏi phải chỉ là một vài giây nữa.

  1. Đi để cài đặt và xác định vị trí iCloud. Khai thác vào nó để có được vào ứng dụng. Như bạn thấy, bạn có thể xoá tài khoản của bạn. Ở phía trên, bạn sẽ thấy thông tin tài khoản của bạn.
  2. Địa chỉ liên lạc được thường nằm ở trên cùng của danh sách. Tất cả bạn cần làm là để trượt vòng tròn nhỏ bên trái và họ sẽ được tắt. Khi bạn muốn bật chúng, chỉ cần trượt vòng tròn ở bên phải.

Bạn cũng có thể chọn để xóa số liên lạc từ điện thoại của bạn. Điều này có thể chỉ nếu dữ liệu của bạn là có sẵn trên icloud.com/contacts và trên thiết bị của bạn. Bạn không thể khôi phục lại địa chỉ liên lạc đã xóa, do đó hãy rất cẩn thận. Nếu bạn muốn khởi động lại liên hệ của bạn, chỉ cần bật chúng.

Phần 3. iCloud giữ thêm trở lại/synching không mong muốn xóa số liên lạc cho iPhone của tôi

Về bản chất, iCloud là một vault lớn được kết nối với tất cả các thiết bị của bạn. Tất cả mọi thứ bạn tiết kiệm trên nó, sẽ có sẵn chỉ cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục tệp và địa chỉ liên lạc nếu bạn mất IPhone hoặc IPad của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng phàn nàn về ICloud thêm địa chỉ liên lạc cho IPhone của mình. Ngay cả khi họ xóa số liên lạc từ IPhone, sau khi khởi động lại địa chỉ liên hệ, họ đang vẫn còn ở đây. Những lời giải thích là đơn giản. Bạn có địa chỉ liên lạc của bạn trên hai vị trí. Trên IPhone của bạn và trên ICloud. Khi bạn xoá chúng khỏi chỉ trong một nơi, họ tái xuất hiện bởi vì IPhone và ICloud của bạn được kết nối. Quá trình này được gọi là đồng bộ hóa (đồng bộ). Giải pháp là để xóa số liên lạc từ cả hai, IPhone và ICloud và đồng bộ chúng. Khi bạn làm điều này, địa chỉ liên lạc không mong muốn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Tất cả bạn cần làm là để làm theo các bước sau.

  1. Đi tới cài đặt ICloud, thông qua điện thoại hoặc Mac của bạn và tắt đồng bộ. Điều này là rất dễ dàng để làm. Tất cả bạn cần làm là để di chuyển trượt bên trái. Điều này sẽ ngăn chặn ICloud từ '' sao chép ' ' mối quan hệ cho IPhone của bạn. Bây giờ, bạn có thể xóa địa chỉ liên hệ của bạn từ máy Mac hoặc giữ chúng.

  2. Đăng nhập để ICloud và đi vào liên hệ. Tìm thấy một số liên lạc bạn muốn loại bỏ và xóa nó. Lặp lại điều này cho tất cả các số liên lạc không mong muốn. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh hoặc Ctrl (Windows) nếu bạn muốn xóa nhiều số liên lạc.
  3. Xóa tất cả địa chỉ liên lạc từ IPhone của bạn. Đó khuyến cáo sao lưu trước khi bạn bắt đầu. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng iTunes. Nó rất dễ dàng và có rất nhiều hướng dẫn trên làm thế nào để làm điều này. Hãy nhớ rằng hình ảnh của bạn, tin nhắn, các cuộc gọi và các tập tin sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn xóa địa chỉ liên lạc của bạn. Ngoài ra, địa chỉ liên lạc đã xoá không thể khôi phục.
  4. Bây giờ, đi để ICloud (hệ thống tùy chọn-ICloud) và đi vào liên hệ. Nhấp vào để bạn bật chúng. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn, bạn có muốn kết hợp địa chỉ liên lạc. Chấp nhận nó và chờ đợi một vài phút. Khi quá trình được thực hiện, IPhone của bạn sẽ nhập địa chỉ liên lạc với ICloud tài khoản của bạn.

Nếu bạn làm theo tất cả các bước, bạn sẽ kết thúc với các số liên lạc cùng trên IPhone và trên ICloud. Đây là mục đích chính của dịch vụ ICloud, có cùng một thông tin trên tất cả các thiết bị của bạn. Nếu liên hệ đã xoá của bạn xuất hiện một lần nữa, trong IPhone của bạn, hãy lặp lại các hướng dẫn toàn bộ. Nếu chúng xuất hiện một lần nữa, bạn nên Cập Nhật hoặc khôi phục lại IPhone của bạn. Luôn luôn khôi phục lại iPhone như một thiết bị mới. Điều này giúp loại bỏ sự nguy hiểm của tập tin mà có thể gây ra vấn đề nhất định. Trong một số trường hợp (hiếm), iOS có một số lỗi gây ra vấn đề này. Trên mặt khác, bạn có thể cố gắng để xoá tài khoản ICloud và làm cho một hình mới. Tuy nhiên, chỉ một số ít người dùng cho biết rằng điều này làm việc cho họ.

Đầu trang